SERVICE
Exclusive Melody From Your Heart

ในทุกท่วงทำนองของแต่ละบทเพลงสามารถสื่ออารมณ์และบอกความหมายได้อย่างลึกซึ้งหลากหลาย ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ผ่านเพลงเพราะๆ เพื่อคนที่คุณรักหรือเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ ไปกับเรา ไม่ว่าจะเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ เพลงภายในองค์กร เพลงสถาบัน เพลงฮิตติดชาร์ต หรือเพลงอื่นๆ ที่คุณปรารถนา เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ เพื่อให้บทเพลงนั้นเป็นท่วงทำนองที่มีคุณค่าและน่าจดจำที่สุดสำหรับคุณและคนพิเศษของคุณ

Orgel  Clinic copy breitling watches uk

หากกล่องดนตรีแสนรักหรือตุ๊กตาตัวโปรดชำรุดหรือได้รับความเสียหาย คงเป็นเรื่องน่าเศร้าหากถูกปล่อยไว้เช่นนั้นโดยไม่ได้รับการซ่อมแซมจากผู้เชี่ยวชาญ เราพร้อมบริการด้วยใจให้กล่องดนตรีและตุ๊กตาของคุณกลับมาสมบูรณ์ดังเดิมอีกครั้ง เพราะตุ๊กตาหมีคือเพื่อนที่น่ารัก เปรียบเสมือนตัวแทนที่สื่อความหมายและความรู้สึกที่ทำให้เรายิ้มได้ในยามนึกถึง กล่องดนตรีเสียงอันไพเราะที่พร้อมบรรเลงเพลงซึ้งๆ เปรียบดังกล่องความทรงจำอันมีค่า ทางเราจึงตระหนักและเห็นความสำคัญ เพื่อให้กล่องดนตรีอันโปรดและตุ๊กตาหมีที่น่ารัก เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป

Information Center 

บริการด้านข้อมูลและให้ความรู้เกี่ยวกับกล่องดนตรีประเภทต่างๆ และ ตุ๊กตาหมี Teira Zeira Collection ออกแบบโดยคุณแพนเค้กและคุณเวียร์ копии часовหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถดูข้อมูลได้ที่นี่ หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 082-451-5588 Marketplace สินค้าของเรามีให้บริการจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ท่านสามารถดูสินค้าในเว็บไซต์และสั่งซื้อได้ตามต้องการหรือแวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเราได้ที่ Orgel Music House Shop ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3 แผนก Be Trend (Gift)

ข้อควรระวังในการใช้กล่องดนตรีและตุ๊กตาหมีดนตรี  

สำหรับการบิดก้านหมุนเพื่อฟังเสียงดนตรีจากกล่องดนตรีนั้น รอบการบิดก้านที่เหมาะสมอยู่ที่ 3-5 รอบ ทิศทางการหมุนตามเข็มนาฬิกา (บิดไปทางขวา) ซึ่งเพลงจะสามารถเล่นได้ประมาณ 1.30 - 2.30 นาที

การดูแลรักษากล่องดนตรีคือ ระวังอย่าให้เกิดการตกหล่น โดนน้ำ หรือได้รับการกระแทก อาจเกิดความเสียหายทำให้ Movement ไม่ทำงานหรือทำงานผิดเพี้ยนไป

ส่วนตุ๊กตาหมีดนตรี สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าโดยการถอดไปซักได้ และหากต้องการทำความสะอาดขนก็สามารถทำได้โดยใช้ผ้าชุบน้ำผสมน้ำสบู่อ่อนๆ แล้วเช็ดลงไปบนตัวหมี จากนั้นจึงนำผ้าชุบน้ำสะอาดเช็ดตามอีกครั้ง (ไม่สามารถนำตุ๊กตาไปซักในเครื่องซักผ้า เพราะจะทำให้กล่องดนตรีเสียหาย)

หมายเหตุ ทางร้านจะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานปกติเท่านั้น หากสินค้าเกิดความเสียหายอันเกิดจากการดูแลรักษาไม่ถูกวิธี หรือการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง เราสามารถทำการซ่อมบำรุงให้ได้ แต่ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น